Giỏ hàng

COMBO FUEL SYSTEM CLEANER & CARE + OCTANE BOOSTER

Bộ đôi sản phẩm mang lại sự chăm sóc tối ưu cho hệ thống nhiên liệu sử dụng xăng của bạn.
📌 FUEL SYSTEM CLEANER & CARE giúp làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu một cách triệt để, từ bình xăng đến buồng đốt, kim phun, van; loại bỏ các cặn bẩn và lượng carbon dư thừa, khử sạch độ ẩm trong hệ thống nhiên liệu. Từ đó khiến cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra sạch và mạnh mẽ, mang lại liệu hiệu suất tối ưu, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng chất lượng khí thải.
📌 OCTANE BOOSTER làm tăng chỉ số Octane (RON) lên đến 15 tuỳ vào chất lượng xăng. Đặc biệt khuyến nghị cho các trường hợp sử dụng nhiên liệu có chất lượng thấp (chỉ số Octane thấp) và động cơ hiệu suất cao đòi hỏi tỷ số nén cao (như các loại động cơ Turbocharge và Supercharge). OCTANE BOOSTER làm giảm hiện tượng gõ máy (engine knocking) và các hư tổn cơ học khác do nhiên liệu không chịu được sức nén và cháy sớm.

🎁 Với việc chất lượng xăng tại Việt Nam đang là một vấn đề nhức nhối, đặc biệt trong các chuyến đi dài, bạn phải đổ xăng ở những nơi hẻo lánh, không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng thì bộ đôi “FUEL SYSTEM CLEANER & CARE” và “OCTANE BOOSTER” chính là một cứu cánh quan trọng, mang lại sự bảo vệ tối đa cho hệ thống nhiên liệu cũng như động cơ – những bộ phận rất quan trọng và đắt tiền trong chiếc xe của bạn.

 

🌏 Website: http://www.rheinol.vn
📧 Email: support@rheinolvietnam.com
📞 SĐT: 028 73001690
🏢 A42 đường số 14, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Facebook Instagram Youtube Top