Giỏ hàng

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DẦU NHỚT CHẤT LƯỢNG CHO ĐỘNG CƠ 2 THÌ TRONG NGÀNH NÔNG NGHIỆP?

Hiện tại, nền nông nghiệp Việt Nam đang được hiện đại hoá bằng các loại máy móc và công cụ. Đặc biệt các loại máy công cụ cầm tay chạy bằng động cơ xăng 2 thì như máy cưa, cắt cỏ động, máy thổi lá… thường được sử dụng nhiều bởi sự tiện lợi, công suất cao, vòng tua mạnh. Tuy nhiên việc lựa chọn sử dụng dầu nhớt cho các loại động cơ 2 thì vẫn chưa được quan tâm đúng mức sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cho người sử dụng.

❓ Lợi ích khi sử dụng dầu nhớt chất lượng cho động cơ 2 thì trong ngành nông nghiệp?

📌Đa phần người sử dụng cụ thể là người nông dân thường sử dụng các loại nhớt rẻ tiền kém chất lượng vì tin rằng sẽ tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra.

📌Việc sử dụng các loại nhớt này sẽ dẫn đến hư hỏng bên trong buồng đốt, là bộ phận quan trọng nhất của máy, làm giảm hiệu suất làm việc của các bộ phận liên quan như chế hòa khí pô lửa,…Khi đó năng suất làm việc kém của máy móc, tăng chi phí bảo dưỡng, chi phí thay thế phụ tùng, ảnh hưởng nặng nhất đến túi tiền của người sử dụng.

📌Thực sự, dầu nhớt cho động cơ 2 thì chỉ chiếm 3% chi phí bảo trì và duy trì hoạt động của máy. Đặc biệt việc sử dụng các loại nhớt đạt đúng các tiêu chuẩn toàn cầu như API (tiêu chuẩn Mỹ), JASO (tiêu chuẩn Nhật), ISO (tiêu chuẩn châu Âu),… cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp cho động cơ máy móc sử dụng được bền hơn và giảm thiểu các chi phí bảo trì máy móc một cách tối đa, đồng thời hoạt động được hết công suất.

 Sản phẩm dầu nhớt 2 thì Rheinol Twoke Universal 2-Takt của hãng SWD được sản xuất, đóng gói và nhập trực tiếp từ Đức. Đạt các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm nghặt:
– API TC,
– JASO FC
– ISO– L- EGC
– Tỉ lệ pha 1:50

👍 Với các tiêu chuẩn nêu trên, sản phẩm dầu nhớt 2 thì Rheinol Twoke Universal 2-Takt đảm bảo động cơ máy móc sử dụng được bền hơn, hoạt động được hết công suất, đặc biệt giảm thiểu các chi phí bảo trì máy móc một cách tối đa.

Facebook Instagram Youtube Top