Giỏ hàng

Giới thiệu

CÔNG TY SWD ĐỨC

 

Swd Lubricants GmbH & Co. KG là nhà máy sản xuất dầu nhớt lớn nhất ở bang North Rhine Westphalia vùng Tây-Tây Bắc của Cộng Hoà Liên Bang Đức. Với kinh nghiệm lâu năm (1965) trong việc sản xuất dầu nhớt  cùng với tiêu chuẩn khắc khe của những sản phẩm được công nhận “MADE IN GERMANY”, Swd đã phát triển RHEINOL thành một trong những thương hiệu dầu nhớt cao cấp và uy tín hàng đầu trên thế giới

Rheinol với dây chuyền hiện đại, chất lượng được khẳng định cùng công suất lên đến 80.000 tấn/năm. Chúng tôi cung cấp sản phẩm dầu nhờn cho ô tô, dầu công nghiệp và dầu đặc chủng. Khách hàng của chúng tôi là các hãng xe, các công ty và các tổ chức thương mại cũng như sản xuất công nghiệp với quy mô vừa và lớn.

Sản phẩm Rheinol đã có mặt tại hơn 79 quốc gia và được khẳng định là một trong những thương hiệu sản xuất dầu nhờn hàng đầu thế giới.

 

CÔNG TY RHEINOL VIỆT NAM

 

Rheinol góp mặt tại Việt Nam từ năm 2017 cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, với mục tiêu ưu tiên đào tạo kiến thức cho hệ thống phân phối. 

Rheinol luôn lựa chọn các sản phẩm "Made in Germany" cao cấp nhất, luôn cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe về vận hành cũng như đảm bảo gia tăng độ bền cho phương tiện.

 

Facebook Instagram Youtube Top