TÌM HIỂU SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO ĐỘNG CƠ MÔ TÔ

dòng sản phẩm mô tô cao cấp

fouke 4T

DẦU NHỚT XE CÔN TAY

MỘT TRONG NHỮNG ĐỘNG CƠ HOẠT ĐỘNG TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT NHẤT CHÍNH LÀ ĐỘNG CƠ XE CÔN TAY. VIỆC SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH VÀ CHỌN DẦU NHỚT BÔI TRƠN ĐÚNG LOẠI VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG LÀ QUAN TRỌNG GIÚP BẢO VỆ VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ

02.

BAO NHIÊU DẦU LÀ ĐỦ?

Thiếu hoặc thừa dầu bôi trơn đều ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của động cơ. Nên tham khảo HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG theo xe và châm vừa đủ theo yêu cầu. 

03.

BAO LÂU THAY DẦU?

Thời gian thay dầu tốt nhất vẫn là theo HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG. Thông thường là 3.000km hoặc mỗi 6 tháng. Tuy nhiên, việc thăm kiểm tra chất lượng nhớt mỗi 3 tháng giúp bạn chủ động hơn.

05.

CÓ NÊN SỬ DỤNG PHỤ GIA?

Việc sử dụng thêm phụ gia khá phổ biến ở các nước phát triển như vệ sinh buồng dầu, Nano bảo vệ động cơ, vệ sinh hệ thống nhiên liệu... Tuy nhiên, nên chọn sản phẩm uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

01.

ĐỘ NHỚT ĐÃ ĐÚNG YÊU CẦU?

Mỗi động cơ cần đáp ứng yêu cầu về độ nhớt khác nhau và được khuyến cáo chi tiết trong HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG kèm theo xe. 

04.

TIÊU CHUẨN NÀO PHÙ HỢP?

Nhà sản xuất luôn đưa ra yêu cầu tiêu chuẩn tối thiểu nhằm đảm bảo động cơ hoạt động đúng công suất nhất. Việc tuân thủ khuyến cáo là cần thiết và nên chọn các dòng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế (API, ACEA, JASO) ghi rõ trên bao bì sản phẩm.

Công nghệ dầu gốc ester, mang lại hiểu quả bôi trơn vượt trội cùng với sự bền bỉ của màng dầu ở nhiệt độ cao. Sự phân cực của phân tử ester giúp cho các phần tử này hút vào nhau và lực hút này đòi hỏi nhiều năng lượng nhiệt hơn để chuyển loại dầu từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí. Do đó loại dầu ester sẽ có khả năng chịu nhiệt cao, ít bay hơi hơn các loại dầu tổng hợp bình thường đảm bảo hiểu quả
bôi trơn dù ở điều kiện khắc nhiệt nhất.

BỀN BỈ

CHỌN SẢN PHẨM

tiêu chuẩn châu Âu

ACEA A3

tiêu chuẩn Nhật

JASO MA2

tiêu chuẩn Mĩ

API SN

100%

ESTER

tiêu chuẩn kĩ thuật ACEA A3 của hiệp hội kĩ sư ô tô châu âu gồm 15 nhà sản xuất
ô tô lớn nhất châu âu. Ở tiêu chuẩn ACEA A3 ngoài việc đảm bảo bôi trơn cho động cơ thì đặc trưng của dầu thuộc tiêu chuẩn này là cải thiện hiệu suất của động cơ. Ngoài ra Fouke 4T còn thỏa mãn tiêu chuẩn JASO MA2 của nhật bản ở tiêu chuẩn này đối với các xe sử dụng ly hợp ngâm trong dầu sẽ đảm bảo độ bám giữa các lá ly hợp ở vòng tua máy cao, giúp xe có khả năng bức tốc ở mọi dãy vòng tua.

BỐC HƠN

CHỌN SẢN PHẨM

các loại phụ gia chất lượng cao được sản xuất với dây chuyền tiên tiến tại Đức
theo tiêu chuẩn chất lượng API SN của Viện dầu mỏ Hoa Kỳ mang lại loại dầu có chỉ số VI >160 mang lại sự ổn định màng dầu ở nhiệt độ cao giúp động cơ hoạt động mát hơn dù ở môi trường khắc nhiệt nhất.

MÁT HƠN

CHỌN SẢN PHẨM

FOUKE 4T SERIES

PHỤ GIA LIÊN QUAN

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

RHEINOL - DẦU NHỚT HIỆU SUẤT CAO
 SẢN XUẤT TẠI ĐỨC

TÌM HIỂU THÊM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

RHEINOL VIỆT NAM 
L17-11, 71 LÊ THÁNH TÔN, QUẬN 1,
TP. HỒ CHÍ MINH 

Điện thoại: 028 7300 1690
EMAIL: SUPPORT@RHEINOLVIETNAM.COM

VĂN PHÒNG RHEINOL HÀ NỘI
LÔ 12B - 03 NGUYỄN VĂN LINH, 
LONG BIÊN, HÀ NỘI

SHOWROOM AUTOME
A42 - ĐƯỜNG SỐ 14, P. TÂN PHONG
QUẬN 7, TP. HỒ CHÍ MINH

© 2017 RHEINOL VIETNAM