Giỏ hàng

XE MERCEDES-BENZ NÊN DÙNG LOẠI HỘP SỐ NÀO?

Đây là câu hỏi không ít người sử dụng xe đang thắc mắc, vì số tiền bỏ ra để tậu một chiếc xe lên đến nhiều tỷ đồng. Dầu nhớt giá rẻ kém chất lượng sẽ khiến xe mau hỏng hóc và rút ngắn tuổi thọ của xe. Cũng như việc thay dầu hộp số không đúng phẩm cấp là một trong những nguyên nhân gây hỏng hộp số – có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Nhiều hãng sản xuất xe như Mercedes đều có loại dầu hộp số riêng cho các dòng xe đời mới của mình.

Cùng tìm hiểu qua các loại hộp số của Mercedes-benz nhé!

⚙️ Được nâng cấp từ hộp số 7 cấp, 9G-Tronic là hộp số tự động 9 cấp đầu tiên trong phân khúc xe cao cấp sở hữu bộ chuyển đổi lực kéo thủy lực. Ngoài việc giúp cắt giảm 6,5% lượng nhiên liệu tiêu thụ, hộp số 9G Tronic còn mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và mượt mà ngay tại dải vòng tua thấp. 9G-Tronic có 3 chế độ phản hồi của hộp số, giúp xe có thể tăng tốc nhanh nhất hay vận hành hiệu quả nhất tùy theo ý muốn của người lái. Việc hao hụt lực kéo giữ các bước số gần như bị triệt tiêu với 9 cấp số khác nhau. Ưu điểm của hộp số 9 cấp này là hiệu suất truyền động cao, nhỏ hơn, nhẹ hơn và dải làm việc lớn hơn so với hộp số thế hệ trước.

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất được đặt ra / được thiết kế để sử dụng trong hộp số tự động 7 cấp/ 9 cấp mới nhất của Mercedes-Benz (7G tronic/ 9G-Tronic) và được sử dụng trong các loại hộp số có yêu cầu kỹ thuật MB 236.15/ MB 236.16/ MB236.17.

Dầu không tương thích ngược, vì vậy không thích hợp để sử dụng trong các truyền dẫn cũ hơn.

Các dòng xe Mercedes-benz hiện tại thì hầu hết được trang bị hộp số 9 cấp 9G-Tronic, ngoại trừ các dòng V-class, 2 mẫu GLE 400 4MATIC Coupé và AMG GLE 43 4MATIC Coupé trong dòng GLE và các mẫu xe GLA và CLA cũng như Maybach S 650 là những phiên bản hiện tại vẫn sử dụng hộp số 7 cấp.

Thông tin chi tiết và giá bán lẻ:
Swd Rheinol ATF MBX 15: https://rheinol.vn/san-pham/atf-mbx-15/
Swd Rheinol ATF MBX 17: https://rheinol.vn/san-pham/atf-mbx-17/

#rheinol #rheinolvn #nhotchinhhang #nhớtĐức #nhotnhapkhau #madeingermany #Mercedes #dauhopso #hopsotudong #mbx #9gtronic #7gtronic
Mọi thông tin chính thức về sản phẩm vui lòng xem thêm

Website: http://www.rheinol.vn
Sản phẩm và giá khuyến nghị: https://rheinol.vn/san-pham/
Email: support@rheinolvietnam.com
SĐT: 028 73001690
A42 đường số 14, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Facebook Instagram Youtube Top